5
49

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI SIC BO M88

m88 sicbo

Thoạt nhìn thì bảng Sic bo có vẻ trông khá phức tạp, nhưng một khi bạn đã hiểu được bố cục của nó thì cách chơi trở nên rất đơn giản.

Cô gái sẽ lắc ba quân xúc xắc trong một chiếc hộp nhỏ, và bạn sẽ đặt cược trên kết quả của lần gieo xúc xắc đó.

Bạn có rất nhiều cửa để đặt cược ví dụ như: cược tổng điểm ba xúc xắc, cược một số đơn lẻ, cược hai số cặp nhất định, hoặc cược một tập hợp các số.

Mỗi cửa đều có một tỷ lệ trả thưởng khác nhau, và bạn có thể đặt cược bao nhiêu cửa cũng được.

Các bạn có thể tham khảo các tuỳ chọn đặt cược sau đây.

Đặt Cược Xỉu (Tổng 3 con xúc xắc dưới 11 Điểm)

Đặt cược Xỉu chiến thắng khi tổng số điểm của 3 súc sắc cộng lại nằm trong khoản từ 4 đến 10 điểm (Hay còn được gọi là cược “Dưới 11”)

Đặt Cược Tài (Tổng 3 con xúc xắc trên 10 Điểm)

Đặt cược Tài chiến thắng khi tổng số điểm của 3 súc sắc cộng lại nằm trong khoản từ 11 đến 17 (Hay còn được gọi là cược ” Trên 10″)

Đặt Cược Số Riêng Lẻ

Nếu quí khách đặt cược bất kì các con số có trong súc sắc ở khu vực “Cược Số” được bố trí dưới của bàn chơi,quí khách sẽ chiến thắng khi kết quả súc sắc hiển thị đúng con số mà quí khách đã chọn.

Cược Riêng 3 Số

Để thắng cược trong phần này,thì cả 3 súc sắc cần hiện ra đúng với 3 số mà quí khách đã chọn.

Cược Bộ 3 Bất Kỳ

Trong phần cá cược đặc biệt này,quí khách sẽ chiến thắng khi kết quả của 3 súc sắc đồng nhất với số mà quí khách đã chọn (cả 3 súc sắc đều hiện 3 mặt cùng điểm)

Cược Tổng Số Điểm 3 Xúc Sắc

Để thắng cược trong phần này,thì kết quả tổng số điểm của cả 3 xúc sắc phải đúng với con số mà quí khách đã chọn trong bàn chơi.

Cược Đôi Đồng Nhất

Để thắng cược trong phần này,thì 2 trong số 3 con súc sắc phải hiển thị đúng cặp đôi mà quí khách đã chọn ( ví dụ: cặp 1,2,3,4,5,6)

Cược Đôi Không Đồng Nhất

Để thắng cược trong phần này,thì 2 trong số 3 con súc sắc cần phải có được đôi mà quí khách đã chọn ( ví dụ: quí khách đặt cược vào cặp đôi 3:6 và kết quả của 3 con súc sắc là: 4-3-6 xem như quí khách thắng cược)

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

%d bloggers like this: